Chủ tịch nước gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tiêu biểu toàn quốc
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017, chiều 26/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt 58 học sinh nghèo hiếu học, học giỏi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 11 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đại diện các vùng, miền trên cả nước.
(TTV) Nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn trong chăn nuôi lợn
Mặc dù thời điểm này, giá lợn hơi đã nhỉnh hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, các hộ và trang trại chăn nuôi lợn ở Tuyên Quang vẫn đang gặp không ít khó khăn, vì giá bán lợn vẫn đang ở mức thấp nhất trong vòng 30 năm qua. Trước tình hình đó, các cơ quan chức năng và người chăn nuôi đang có những biện pháp để cải thiện tình hình.
(TTV) Chiêm Hóa tập trung thu hoạch lúa xuân
Vụ xuân năm 2017 với nhiều nỗ lực cố gắng, huyện Chiêm Hóa đã gieo cấy lúa nước đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hiện nay bà con nông dân đang tập trung thu hoạch lúa xuân, năng xuất bình quân ước đạt gần 60 tạ/ha và đây cũng là vụ được đánh giá đạt các chỉ tiêu về năng suất, sản lượng.
(TTV) Na Hang tập trung phát triển khu du lịch sinh thái Phiêng Bung
Trong nỗ lực mời gọi thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch, thì khu du lịch sinh thái Phiêng Bung, xã Năng Khả đang được huyện Na Hang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhằm phát triển Phiêng Bung là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn trong các tua tuyến du dịch trên địa bàn huyện.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá